Cấu hình phần cứng và nền tảng điều hành của ASUS Transformer Book T200TA

Chipset lõi tứ Bay Trail Atom Z3740 xung nhịp 1.33GHz ẩn nấp bên trong Asus Transformer Book T200TA, cùng với 64GB dung lượng lưu trữ từ ở cứng SSD. Kết hợp cùng nhân đồ họa HD Graphics của Intel và bộ nhớ RAM tối đa 2GB.

 

Windows 8.1 vẫn là một khu đất hoang cằn cỗi khi nói đến các ứng dụng của bên thứ ba. Nhưng may mắn thay, hiện tại bạn vẫn có thể cài đặt được các chương trình phần mềm có trên máy tính để bàn. Chưa ngừng lại tại đó, T200 sẽ được chiếm hữu trọn gói ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2013 Home & Student Edition bao gồm Word, Excel, PowerPoint và OneNote hoàn toàn miễn phí.

Siêu di động

Thiết kế ASUS Transformer Book T200 rất tinh tế

Các ứng dụng Microsoft Office được khởi chạy một cách trơn tru nhất và hưởng lợi từ dịch vụ lưu trữ trên mây SkyDrive của Microsoft. Nói một cách khác, nếu trong lúc chỉnh sửa tài liệu thiết bị của bạn có kết nối đến mạng thì tất cả dữ liệu sẽ tự động được lưu lại trên SkyDrive. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi tùy chọn lưu trữ khác như Dropbox hoặc Google Drive chẳng hạn.

 

Bất ngờ hơn khi Asus còn tặng riêng cho bạn một không gian lưu trữ lên đến 1TB trên đám mây Webstorage trong thời hạn một năm.