samsung galaxy trend lite

Camera trong samsung galaxy trend lite

Các kết nối trang bị trên samsung galaxy trend lite bao gồm 3G, Wi-Fi, Bluetooth, định vị GPS, nhưng chưa được tích hợp các kết nối 4G hay NFC như trên các dòng smartphone cao cấp.

Điện thoại GALAXY TREND LITE S7392 giá

Samsung trang bị cho Galaxy Trend Lite camera tự động lấy nét 5 megapixel với đèn flash LED hỗ trợ chụp trong điều kiện thiếu sáng. So với phiên bản trước, camera được nâng cấp về giao diện với nhiều tính năng chụp hình tương tự dòng Galaxy S4 cao cấp. Các thao tác thiết lập dễ dàng ghi lại những bức hình đẹp mà không cần chỉnh sửa nhiều hay chế độ chụp thể thao, chụp panorama ít được trang bị trên dòng máy giá rẻ.

 

Camera trên Samsung Galaxy Trend cho chất ảnh tốt trong điều kiện đủ sáng. Khả năng lấy nét sẽ kém hơn khi thiếu sáng và ảnh bắt đầu xuất hiện nhiễu. Bù lại màu sắc thể hiện khá trung thực và chi tiết hoặc có thể dùng đèn flash trợ sáng. Tuy không nâng cấp độ phân giải nhưng camera trên Trend Lite cho phép quay phim độ phân giải HD 30 khung hình/giây so với thế hệ trước chỉ là VGA.

SAMSUNG GALAXY TREND LITE thiết kế siêu mỏng ấn tượng

Camera trước độ phân giải VGA không thật sự sắc nét nhưng là lựa chọn không thể thiếu cho các bạn trẻ thích chụp hình “tự sướng” hay gọi video. Đây cũng là một thế mạnh Samsung trang bị trên dòng máy giá rẻ của mình.