Tã giấy cho em bé hệ thống siêu thấm hút

Cách chọn tã giấy em bé chính hãng Bino theo cân nặng

Ngày nay, việc chọn tã lót phù hợp cho con không còn là mối bận tâm của các bà mẹ vì tã giấy nhãn hiệu Bino chúng tôi sẽ chăm sóc bé yêu của bạn mỗi ngày.
Tã giấy cao cấp Bino đã được biết đến và đánh giá cao tại thị trường trong nước và nước ngoài như Úc, New Zealand, Cuba, Nam Phi, Tây Phi, Ấn Độ, Campuchia.v.v.
tã giấy Bino
Với hệ thống siêu thấm hút và chống tràn, con bạn sẽ cảm thấy khô thoáng và thoải mái cả ngày. Thêm vào đó, lớp trên mềm mại và lớp màng lan tỏa dàn chất lỏng trên bề mặt giúp thấm hút nhanh. Tape móc thông minh gắn chặt lên miếng băng phía trước bụng và cho phép tháo dán nhiều lần. Lưng thun co giãn vừa vặn eo bé và ngăn chất lỏng tràn ngược từ phía sau.
Tã giấy Bino rất thoải mái và dễ chịu cho bé yêu của bạn cả đêm ngon giấc.
Cách chọn cỡ tã giấy cho bé theo cân nặng
Cỡ size Small dùng cho cân nặng < 6 kg bao nhỏ 12 miếng, bao to 38 miếng
Cỡ size Midium dùng cho cân nặng 5 – 10 kg bao nhỏ 11 miếng, bao to 32 miếng
Cỡ size Large dùng cho cân nặng 9- 14  kg bao nhỏ 10 miếng, bao to 28 miếng
Cỡ size Extra large dùng cho cân nặng trên  14 kg bao nhỏ 9 miếng, bao to 26 miếng
Công ty Cổ phần Ky Vy của chúng tôi là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất tã lót em bé và tã lót người lớn tại Việt Nam kể từ năm 2001. Trong thời gian đầu, chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư công nghệ tiên tiến từ châu Âu. Vì vậy, các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với công nghệ sản xuất tiên tiến và chất lượng ổn định. Không ngừng ở đó, chúng tôi luôn cải tiến chất lượng sản phẩm để luôn bắt kịp với thị trường. Sản phẩm Công ty chúng tôi luôn được đánh giá cao từ người tiêu dùng và trong suốt hơn 11 năm, sản phẩm của Công ty Cổ phần Ky Vy đã được bình chọn là “hàng Việt Nam chất lượng cao”.

CÔNG TY CỔ PHẦN KY VY
Nhà máy sản xuất: Lô II-7, Nhóm CN II, Đường số 8, KCN Tân Bình, Q.Tân Phú, Tp.HCM.
ĐT : 08.381 55041 / 381 63946 – Fax : 08.381 55040
Website : http://kyvy.com.vn/