Asus-Transformer-Pad-TF103CG

Asus Transformer Pad TF103CG phong phú các chức năng

Asus Transformer Pad TF103CG là thế hệ tiếp theo của dòng tablet biến hình danh tiếng Transformer Pad series đến từ ASUS. Lấy cảm hứng thiết kế của những thế hệ đi trước, ASUS Transformer Pad TF103CG vẫn duy trì kiểu thiết kế lai tablet- laptop với phần bàn phím có thể tháo rời ra khỏi phần màn hình cảm ứng. Phần dock bàn phím này được xem là phụ kiện tùy chọn và người dùng có thể đặt mua riêng để trải nghiệm việc đánh máy, thao tác dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn. Tại Việt Nam, sản phẩm được bán ra chỉ gồm pad.

Asus Transformer tf103cg man hinh

Asus Transformer Pad TF103CG hiệu năng hoạt động ổn định

Transformer Pad mới có lớp phủ sơn nhám mềm mại ở mặt lưng giúp người dùng cầm nắm trên tay dễ dàng, tránh trơn trượt và không bị bám dấu vân tay. Với trọng lượng chỉ 555g và độ mỏng 9,9mm (khi không đi kèm dock bàn phím), Transformer Pad TF103CG là một trong những sản phẩm mỏng nhẹ nhất trong series Transformer Pad của ASUS.

 

Màn hình của ASUS Transformer Pad TF103CG có kích thước 10,1 inch; độ phân giải HD 1280×800 pixel với tấm nền IPS cho khả năng hiển thị xuất sắc cùng góc nhìn rộng tới 170° cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh dễ dàng với bạn bè và gia đình. Hệ thống loa stereo trên ASUS Transformer Pad TF103CG cho chất lượng âm thanh chân thực và ấn tượng, cùng phần mềm AudioWizard với nhiều tùy chọn hiệu chỉnh âm thanh phù hợp cho từng chế độ sử dụng, giúp người dùng có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Máy tính bảng ASUS Transformer Pad TF103CG trang bị 2 camera (trước 0.3MP, sau 2MP) công nghệ PixelMaster độc quyền hiện đang trang bị cho loạt smartphone ASUS ZenFone với hàng loạt chế độ chụp hình: Tua lại giờ (Time-rewind), Chụp chân dung (Selfie mode), Hình thu nhỏ (Miniature), Ảnh động (GIF)…