Trong nước

Thứ hai, 31/12/2007, 10:13
 

'Tủ sách Vàng' của NXB Kim Đồng giảm giá ngày lễ

Thoại Hà

Hàng trăm tựa sách hay nằm trong "Tủ sách Vàng" dành cho thiếu nhi của NXB Kim Đồng giảm giá chỉ còn 2.000 đồng/cuốn. Gian giảm giá sách nằm trong khuôn viên Lễ hội chào đón năm 2008, tại công viên 23/9, TP HCM.

Bên cạnh gian bán sách thiếu nhi giảm giá, tại lễ hội chào đón năm mới 2008, diễn ra từ 28/12/2007 đến 1/1/2008 tại công viên 23/9, do quận 1 và Sở Văn hóa Thông tin TP HCM phối hợp thực hiện, còn có bốn gian hàng sản phẩm của công ty phát hành sách Fahasa. Tại đây trưng bày và bán hơn 3.000 đầu sách mới xuất bản bằng tiếng Việt và tiếng nước ngoài, cùng nhiều loại văn hóa phẩm phục vụ nhu cầu học tập, giải trí…

Sách và các mặt hàng bày bán trong dịp này đều giảm giá từ 5 đến 10%.

Không chỉ trẻ em mà cả người lớn cũng thích thú với sách thiếu nhi giảm giá. Ảnh: A.V.

Từ đầu tháng 11, NXB Kim Đồng cũng đã tổ chức bán giảm giá sách vào thứ bảy hằng tuần, tại chi nhánh phía Nam (268 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP HCM) với mức giảm giá 10-70% cho tất cả khách hàng. Các đầu sách bán tại đây khá phong phú với hàng chục nghìn đầu sách phù hợp với thiếu nhi.

 

Các bài khác:
 

 
 
 
 
 
 
A B C D Đ E F G H
I J K L M N O P Q
R S T U V W X Y Z
Rowling bị nhận xét là 'hung dữ'
Thoại Hà
'Bà ấy là một nhà văn dữ tợn nhưng nghiêm túc và thẳng thắn', đó là nhận xét của Barry Cunningham, biên tập viên đầu tiên đã giúp J,K. Rowling đưa 'Harry Potter' đến với độc giả sau khi nhiều NXB làm ngơ trước tác phẩm của bà.
Rowling ra sách để giã từ thế giới phù thủy
Thất Sơn
Ngày 4/12, 7,5 triệu cuốn 'The Tales of Beedle the Bard' sẽ ra mắt độc giả khắp thế giới. Tác giả J.K. Rowling tâm sự, bà ra mắt cuốn truyện thần tiên này để nói lời giã từ với thế giới phù thủy mà bà đã sáng tạo trong vòng 17 năm qua.
3 nhà văn Nobel hội ngộ
H.T.
Gabriel Garcia Marquez, Toni MorrisonSeamus Heaney vừa có dịp gặp gỡ tại Mexico nhân buổi phát động giải thưởng văn học Aura Estrada.
Nhà văn Anh kêu gọi chính phủ quan tâm bệnh Alzheimer
Thoại Hà
Nhà văn best-seller Terry Pratchett vừa gửi đơn thỉnh nguyện lên Thủ tướng Anh Gordon Brown, kêu gọi chính phủ tăng cường sự quan tâm cũng như ngân sách đầu tư cho quỹ hỗ trợ nghiên cứu bệnh Alzheimer cùng các hội chứng mất trí nhớ.
Tác giả ‘Chạng vạng’ được so sánh với Rowling
Thanh Huyền
Tạp chí Time đánh giá, Stephenie Meyer, tác giả của bộ truyện 4 tập trong đó có cuốn “Twilight” vừa được chuyển thể thành phim, là một "Rowling mới".
> Phim ‘Twilight’ làm tăng doanh thu của sách